Xúp cá khoai

Thứ Bảy, 19/12/2009 11:40

1,017 xem

0 Bình luận

(0)

4289

Thực hành:

1. Cá khoai làm sạch cắt khúc 2 cm, ướp nước mắm + 1 muỗng cà phê tiêu + đầu hành lá.

2. Bột báng rửa, luộc vừa chín, cho ra rổ xả nước nguội xóc ráo.

3. Nấu sôi nước dùng cho cá khoai vào nấu sôi trên lửa vừa 2 phút, cho bột báng + hạt nêm vào sôi lại nhấc xuống.

4. Múc xúp vào tô, rắc tiêu + ngò cắt nhỏ vào dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 30/03/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading