YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm sú ủ muối

Thứ Hai, 21/12/2009 05:00

1,321 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

- Tôm rửa sạch, chẻ lưng, dùng que tre xiên từng con. Dùng giấy bạc bọc tôm, bỏ vào lò nướng khoảng ba phút. Lấy tôm ra ngoài, xé bỏ lớp giấy bạc.

- Trộn bột xù với chút muối, tiêu, bột nêm. Cho hỗn hợp bột và gia vị này vào tôm, xóc  đều tay. Cho tất cả vào giấy bạc, gói kín. Bỏ vào lò, nướng lại khoảng bốn - năm phút.

- Đặt tôm lên đĩa, xé giấy bạc, trang trí thêm với rau ngò rí, cà chua, dưa leo.

- Dùng nóng với muối tiêu chanh.

Hướng dẫn: bếp trưởng Quách Hùng Cường - nhà hàng khu du lịch Tân Cảng, A100 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hồng Phúc (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading