YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cải xanh nấu gan lợn

Thứ Năm, 18/02/2010 09:20

716 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

100g gan lợn.
150g cải xanh.
100g cà chua.
50g đậu phụ.
Gừng thái sợi.

Thực hiện:

Làm sạch các nguyên liệu.

Gan lợn thái miếng, ướp chút gừng, gia vị.

Cải xanh cắt khúc. Cà chua bổ miếng. Đậu phụ cắt hình quân cờ.

Xào tái gan lợn, bỏ riêng. Đổ lượng nước vừa đủ vào nồi, đun sôi thả chút gừng, cho tiếp cà chua, đậu phụ vào.

Đợi canh sôi trở lại mới thả gan lợn, cải xanh vào. Khoảng 1 phút sau tắt bếp.

Múc canh ra bát lớn, rắc chút gừng lên trên cho thơm. Ăn nóng.

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading