YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cánh gà nướng sả

Chủ nhật, 21/02/2010 12:15

1,128 xem

0 Bình luận

(0)

0

Vật liệu:

• 1kg cánh gà.
• 5 nhánh sả.

• 1 muỗng canh dầu hào.
• 1 muỗng cà phê muối.
• 2 muỗng cà phê tiêu.
• 1 muỗng canh nước tương.
• 2 muỗng cà phê đường.
• 2 muỗng canh tỏi băm nhuyễn.
• 3 muỗng canh dầu.
• 5 muỗng canh tương ớt.

Thực hiện:

1. Cánh gà rửa, thấm khô.

2. Sả cắt gốc, tách lấy phần non, rửa, bào mỏng, trộn đều với 2 muỗng canh dầu.

3. Khuấy đều dầu hào + muối + tiêu+ 1 muỗng canh tỏi + nước tương + 1 muỗng cà phê đường, cho cánh gà vào ướp, đề trong 2 giờ.

4. Phi vàng tỏi trong dầu cho tương ớt + đường vào khuầy đều trên lửa nhỏ 1 phút nhấc xuống.

5. Làm nóng lò 5 phút, xếp cánh gà vào khay trãi sả bào mỏng lên trên, cho vào lò nướng vàng.

6. Bày cánh gà nướng sả vào đĩa, rưới nước xốt tương ớt lên trên dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading