Cá hấp kiểu Hongkong

Thứ Ba, 23/02/2010 08:34

1,352 xem

0 Bình luận

(0)

3924

Nguyên liệu xốt tương Hongkong: hai muỗng canh nước tương ngon, một muỗng canh nước tương đen (dark soya sauce), một muỗng canh rượu trắng, bốn muỗng canh nước dùng, một muỗng cà phê bột nêm gà, một muỗng cà phê đường cát trắng.

Thực hiện:

Gừng gọt vỏ thái chỉ, đầu hành lá tước sợi ngâm nước.

Cá mú làm sạch, rửa, để ráo. Ướp tất cả gia vị vào cá, để ít nhất 15 phút cho thấm. Cho cá vào dụng cụ, hấp cách thủy.

Cá chín, cho ra đĩa, trang trí với hành lá tước sợi. Dùng nóng.

(Hướng dẫn: Nhà hàng Hoàng Yến, lầu 5 Zen Plaza, Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM)

Việt Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading