YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Ẩm thực tháng 5 tại Sofitel

Thứ Tư, 28/04/2010 07:50

618 xem

0 Bình luận

(0)

0

Tuần lễ ẩm thực Thái Lan

Bắt đầu từ ngày 6/5 đến 13/5 tại nhà hàng café Rivoli với các món ăn mang đủ hương vị cay, chua, ngọt, đắng như: Kai phud med madmuan; Phud Thai goong; Som tam Thai; Tom yum goong ….

Phục vụ tối từ  6:30 PM – 10:30 PM
Giá vé: 710. 000 VND++/ người lớn – 355. 000 VND++/ trẻ em (từ 6 – 12 tuổi).

Bữa trưa tuyệt vời ngày của Mẹ (Mother’s Day)

Nhân ngày của Mẹ (Mother’s Day – Chủ nhật 9/ 5) nhà hàng café Rivoli có tổ chức bữa trưa tuyệt với với các món ăn Pháp bao gồm: gan ngỗng, thịt nguội, hàu, trái cây tươi, món tráng miệng … và rất nhiều món ăn Việt Nam khác.

Bên cạnh đó còn có không gian dành có những chiếc bánh mì baguette truyền thống Pháp, bánh sừng trâu, bánh mì chocolate…và những món bánh từ Pháp.

Ưu đãi: Miễn phí tất cả các loại nước uống.
Tặng món quà ý nghĩa tới tất cả thực khách là Mẹ.

Phục vụ trưa từ 11:30 AM – 2 :30 PM
Giá vé: 710. 000 VND++/ người.

Tuần lễ măng tây

Từ ngày 22/5 đến 28/5 tại nhà hàng Olivier, khách sạn Sofitel, có chương trình tuần lễ măng tây với những món ăn đặc sắc như: Súp kem nấm với trứng, măng tây xếp lớp với cá hồi xông khói và xà lách rocket ; măng tây tím nướng với thịt dăm bông parma và rau mùi thơm ; thịt bò philê rán dùng với măng tây trắng và morel ; thịt gà rán với sốt kem Tarragon và măng tây xanh ; cơm Ý với sò điệp và măng tây dại ; philê cá Pageot rán với nấm, măng tây và nhiều món ăn khác.

Giá vé: 150. 000 VND++/ người – 500.000 VND++/ người.
Phục vụ trưa từ 11:30 AM – 2:30 PM; tối từ 6:30 PM -10:30 PM

Địa chỉ: Khách sạn Sofitel Saigon Plaza
Số 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thọai : 08. 3824 1555

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading