Sườn cừu nướng

Thứ Hai, 10/05/2010 05:00

1,495 xem

0 Bình luận

(0)

1026

Thực hiện:

- Sườn cừu rửa sạch, xát chanh vào hai bề mặt để khử mùi và giúp thịt mềm, nhanh thấm gia vị. Dùng nước cốt chanh rưới lên hai mặt miếng thịt, rắc đều một chút bột nêm, để khoảng 10 phút cho thấm. Nướng thịt trên bếp than hoặc vỉ nướng, trở đều tay cho đến khi thịt dậy mùi thơm và hơi xém cạnh.

- Xếp rau xà lách ra đĩa, xếp sườn cừu lên trên, trang trí xung quanh đĩa bằng cà chua bi, ngò và khế.

- Khi ăn sườn cừu nướng chấm với muối tiêu chanh hoặc tương ớt.

Vy Vy (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading