Gỏi bầu tôm chay

Chủ nhật, 22/08/2010 07:00

1,324 xem

0 Bình luận

(0)

1636

Thực hiện:

- Bầu bỏ ruột, để nguyên vỏ, cắt sợi dài có bề ngang chừng 1cm, trụng sơ qua nước sôi, vắt ráo nước.

- Rau thơm rửa sạch, xắt nhỏ.

- Pha nước mắm trộn gỏi chua, ngọt, cay theo khẩu vị.

- Trộn bầu với rau thơm, tôm nõn. Cho nước mắm trộn gỏi vào, trộn đều. Để khoảng năm phút cho thấm gia vị, sau đó đổ ra rổ lược lại cho ráo. Cho ra đĩa, trang trí với vài lát ớt và rau thơm, rắc đậu phộng lên mặt.

- Ăn kèm bánh phồng tôm chay.

Hướng dẫn: Nhà hàng Vân Cảnh 184 Calmete, Q.1, TP.HCM

Phương Vy (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading