YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm chiên bơ và rau muống mầm

Chủ nhật, 29/08/2010 07:00

1,067 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

- Tôm bóc vỏ chừa đuôi, xẻ dọc lưng tôm, luồn đuôi tôm từ dưới bụng lên lưng tôm.

- Trộn đều một muỗng cà phê muối với ớt băm, tỏi phi, ướp gia vị với tôm, để ngấm gia vị 30 phút.

- Nấu sôi bơ trong chảo, cho tôm vào chiên vàng, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

- Khuấy đều hỗn hợp nước me chín, muối, đường, cho tiêu vào tiếp tục khuấy đều.

- Rau muống mầm rửa sạch, cắt ngắn.

- Trang trí lá tía tô và lá cần tây vào góc đĩa, bày tôm chiên bơ và rau muống mầm vào đĩa, rưới đều nước me lên rau muống, dọn dùng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading