Hoa kim châm hấp dầu hàu

Thứ Hai, 13/09/2010 08:51

1,490 xem

0 Bình luận

(0)

3525

- Gia vị: 1/2 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, hai muỗng canh dầu hàu.

Thực hiện: Hành lá và hành tím thái nhuyễn, trộn đều. Sau đó, quết dai với cá và bột nêm, tiêu. Vo cá lại và cho vào mỗi búp hoa kim châm. Hấp cách thủy khoảng 15 phút rồi bày ra đĩa.

Nước xốt: Phi vàng tỏi cùng dầu hàu. Cho nước và bột bắp vào, đun đến khi sôi, khuấy cho sệt lại rồi chan lên đĩa kim châm.

Trình bày: Cà chua tỉa hoa, điểm lên đĩa cùng xà lách và ngò. Dùng nóng với nước tương tỏi, ớt.

Hướng dẫn: Dư Hồng Giang - Nhà hàng Đen Giòn, 49 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM.

Nguyên Thanh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading