YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nghêu xào hành lá

Thứ Hai, 18/10/2010 02:00

858 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

500 gr nghêu.
Hành lá, hành tím, tỏi, ớt, gừng, gia vị, dầu ăn.

Thực hiện:

Nghêu mua ở chợ về rửa sạch, ngâm nước gạo cho sạch hết cát. Hấp vừa chín tới, gỡ thịt nghêu bỏ vào tô.  

Hành lá cắt khúc để riêng.

Hành tím, tỏi, gừng, ớt bằm nhuyễn.

Đặt chảo dầu lên bếp, phi thơm hành, tỏi, gừng, ớt ...Sau đó cho thịt nghêu vào đảo nhanh tay, cuối cùng cho hành lá, nêm gia vị vừa ăn, dọn dùng nóng.

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading