Gỏi bưởi khô mực

Thứ Hai, 01/11/2010 09:00

1,318 xem

0 Bình luận

(0)

3827

Nước sốt:

1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa dầu phi tỏi, 1 thìa cà phê ớt băm, tất cả khuấy đều.


Ảnh: Hoàng Thụy

Thực hiện:

- Bưởi gọt vỏ, tách lấy múi, gỡ thành từng miếng nhỏ. Khô mực xé sợi vừa ăn.

- Dừa non gọt bỏ lớp màng bám ngoài, thái sợi mỏng.  Húng lủi nhặt, rửa sạch, vẩy ráo, thái nhuyễn. Mè trắng rang vàng. Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt, thái sợi. Cho tất cả nguyên liệu vào thố, rưới nước trộn đã pha sẵn vào.

- Khi ăn, dùng kèm bánh phồng tôm Poca Selectz ăn liền thơm giòn, 100% hương vị truyền thống, tạo cảm giác ngon miệng hơn. Nếu nhạt, chấm kèm nước mắm chua ngọt.

Hướng dẫn: Đầu bếp Lê Thanh Tùng

Lê Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading