Xúp ngũ đậu

Thứ Tư, 01/12/2010 09:29

661 xem

0 Bình luận

(0)

2290

Gia vị: Một muỗng canh dầu ăn, nửa muỗng cà phê đường, nửa muỗng muối.

Thực hiện:

- Nấu chín năm loại đậu, sau đó dùng máy xay sinh tố hoặc muỗng đánh cho hạt đậu vỡ ra, cho vào nồi cùng nước dùng gà đun sôi, cho hành tây cắt sợi và nêm dầu ăn, đường, muối.

- Cho xúp ra tô, dùng nóng hoặc để vào tủ lạnh ăn trong ngày, trước khi ăn có thể hâm nóng trong lò viba.

Hướng dẫn: Quán Hữu Tình, 110 Đề Thám, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Nguyên Khương (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading