YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cua rang nước mắm me

Chủ nhật, 05/12/2010 08:00

1,250 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

- Cua làm sạch, chặt đôi. Hành tây bóc vỏ, cắt múi cam. Hành lá rửa, để nguyên cọng.

- Khuấy đều nước mắm với nước cốt me chín, đường.

 

- Phi vàng tỏi và ớt băm trong dầu, cho cua vào xào trên lửa lớn hai phút, cho nước mắm me và dầu hàu vào, tiếp tục trộn đều trên lửa vừa ba phút, cho nước dùng vào, nấu trên lửa vừa đến khi nước cạn, cho hành tây, đầu hành lá vào trộn đều, nhấc xuống.

- Bày cua rang nước mắm me vào đĩa, trang trí ớt tỉa hoa và lá rau răm, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading