YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm bọc bột , cà chua và sốt sà lách “rocket”

Thứ Bảy, 01/01/2011 08:00

821 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

3 con tôm sú
20g bột mì
5g bơ nấu chảy
30g cà chua
5g đường
2g dầu ô liu
Muối, tiêu

Sốt sà lách “rocket”

10g sà lách “rocket”
3g dầu ô liu
5g dầu dấm
Muối, tiêu

Trang trí:

2g hẹ, 2g ngò rí

Thực hiện:

Tôm bóc vỏ, nhúng vào trong bột mì sao cho tôm được bao một lớp bột bên ngoài.

Cho bơ vào chảo, áp chảo tôm cho chín.

Cà chua bóc vỏ, cắt hạt lựu. Xào cà chua cho tơi nhuyễn, nêm gia vị vừa ăn.

Làm sốt sà lách “rocket”

Cho sà lách, dầu ô liu, dầu dấm, muối tiêu vào máy xay nhuyễn.

Khi ăn cho tôm ra dĩa, cho cà chua, sốt sà lách “rocket” lên trên, trang trí hẹ, ngò rí.

Hướng dẫn: Đầu bếp nhà hàng Olivier
Khách sạn Sofitel Saigon Plaza
17 Lê Duẩn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading