YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thục Quyên Nấu Bò Kho Đãi Bạn Thi Miss International

Thứ Ba, 02/11/2010 08:00

1,066 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đại diện VN được chọn vào nhóm 4 thí sinh trổ tài nấu nướng trong buổi giao lưu với người dân Thành Đô, Trung Quốc. Chung Thục Quyên làm món bò kho thết đãi mọi người.


Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2010, những ngày vừa qua, các người đẹp có nhiều hoạt động sôi nổi. Ngày 30/10, các thí sinh được phân nhóm trước đó đã được ban tổ chức yêu cầu đổi nhóm để tăng cường sự giao lưu lẫn nhau. Chung Thục Quyên được phân nhóm B từ đầu cuộc thi, sau đó cô được đổi qua nhóm E.


Nhóm E được mời đến một khu trung tâm thương mại rất đẹp của Thành Đô và giao lưu nấu ăn với các chuyên gia nấu ăn nổi tiếng người Trung Quốc.

Nhóm E được mời đến một khu trung tâm thương mại rất đẹp của Thành Đô và giao lưu nấu ăn với các đầu bếp nổi tiếng người Trung Quốc.

Có 4 thí sinh được cử nấu ăn cùng các chuyên gia, những thí sinh còn lại đứng cổ vũ. Chung Thục Quyên là một trong 4 thí sinh được chọn trổ tài bếp núc. Cô làm món bò kho với mùi thơm ngào ngạt khiến các bạn cùng thi tò mò và thich thú.

Có 4 thí sinh được cử nấu ăn cùng các chuyên gia, những thí sinh còn lại đứng cổ vũ. Chung Thục Quyên là một trong 4 thí sinh được chọn trổ tài bếp núc. Cô làm món bò kho với mùi thơm ngào ngạt khiến các bạn cùng thi tò mò và thich thú muốn nếm thử.

Chung Thục Quyên mời mọi người thử món ăn sau khi nấu xong.

Chung Thục Quyên mời mọi người thử món ăn sau khi nấu xong.

Người đẹp Việt chụp ảnh kỷ niệm với người đẹp Thái Lan sau buổi nấu ăn.

Người đẹp Việt chụp ảnh kỷ niệm với người đẹp Thái Lan sau buổi trổ tài bếp núc.

Chung Thục Quyên cho biết, cô được các bạn gọi vui là 'Miss Fashion' để khen ngợi gu ăn mặc thời trang của cô.

Chung Thục Quyên cho biết, các bạn gọi cô là "Miss Fashion" để khen ngợi gu ăn mặc thời trang của cô.

Ngày 31/10 các người đẹp được đưa đến tham quan một khu làng cổ tại Thành Đô. BTC đã đưa ra sáng kiến, họ yêu cầu các thí sinh ký tặng lên các tấm hình của thí sinh do BTC đã chụp. Sau đó, các người đẹp chọn cho mình những món đồ lưu niệm yêu thích bằng cách đổi những bức ảnh có chữ ký lấy quà.

Ngày 31/10, các người đẹp tham quan một khu làng cổ tại Thành Đô. BTC đưa ra sáng kiến, đề nghị các thí sinh ký tặng lên hình của mình. Sau đó, các người đẹp chọn cho mình những món đồ lưu niệm yêu thích bằng cách đổi những bức ảnh có chữ ký lấy quà.

Hoạt động nhiều nhưng Chung Thục Quyên vẫn rất tươi tắn, không tỏ ra mệt mỏi.

Hoạt động nhiều nhưng Chung Thục Quyên vẫn rất tươi tắn, không tỏ ra mệt mỏi.


Cùng ngày, các người đẹp còn được ban tổ chức cuộc thi đưa đến tham dự một đám cưới tập thể của 35 cặp cô dâu chú rể diễn ra tại Thành Đô. Chung Thục Quyên mặc bộ váy đỏ rực rỡ để dự tiệc cưới.

Cùng ngày, các người đẹp còn được tham dự một đám cưới tập thể của 35 cặp cô dâu chú rể diễn ra tại Thành Đô. Chung Thục Quyên mặc bộ váy đỏ rực rỡ để dự tiệc cưới.Thời tiết khá lạnh nên sau một hồi chụp ảnh, cô phải khoác lên chiếc áo ấm dày cộp.

Thời tiết khá lạnh nên sau một hồi chụp ảnh, cô phải khoác thêm chiếc áo ấm dày cộp.

Ảnh: Elite

Nguồn: VnexpressDanh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading