YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chuyện Ăn Uống Của Các “Sao” Nhí Ở Hollywood

Chủ nhật, 27/06/2010 06:56

926 xem

0 Bình luận

(0)

0

Các bậc cha mẹ nổi tiếng ở Hollywood là những người khá cẩn thận trong việc chăm lo bữa ăn hàng ngày cho con cái. Nhiều người bắt con tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Các cặp cha mẹ sao này sẵn sàng mời một chuyên gia sức khỏe tư vấn cho các thành viên trong gia đình, thậm chí thuê những đầu bếp nổi tiếng đến chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà.

Suri Cruise ngậm ngùi bỏ chocolate

alt

Khi Suri tròn 3 tuổi, cô bé đã được học các môn khoa học. Một trong những nguyên nhân khiến Tom Cruise đưa con gái đến trường là ở đây có chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Học sinh trong trường chỉ được ăn những món ít đạm, ít muối và đường. Dù rất thích những chiếc bánh ngọt có bọc chocolate bên ngoài, nhưng giờ thì Suri đành ngậm ngùi chia tay với chúng, vì bị bố mẹ cấm.

Con của Cindy Crowford kiêng khem vừa độ

alt

Siêu mẫu Cindy Crawford khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thân hình hoàn mỹ, dù đã bước sang tuổi 43. Để có được “phom” chuẩn, cô tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt, không bao giờ ăn chất bột, đặc biệt là bánh mì trắng. Nhưng siêu mẫu này rất khéo léo khi áp dụng chế độ dinh dưỡng cho hai con.

“Tôi muốn các con mình thấy mẹ chúng cũng ăn uống bình thường như bao người khác. Nếu chúng muốn ăn kem cùng tôi, nhất định tôi sẽ phải cố ăn cùng. Tôi muốn con gái Kaia biết rằng để có một thân hình như mẹ, không nhất thiết phải kiêng khem mọi thứ. Có thể ăn tất cả mọi thứ nếu muốn, nhưng trong một liều lượng cho phép”, Cindy tâm sự.

Trẻ nhà Madonna không ăn thịt

alt

Madonna tuân theo một chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt, trong tủ lạnh không có thịt, đồ ngọt, chất béo và đồ ăn nhanh. Nữ hoàng nhạc pop này thường chỉ ăn cháo trắng, rau, hoa quả và hải sản. Ba đứa con của cô cũng phải tuân theo chế độ ăn này.

“Với Madonna, quan trọng nhất là người thân trong gia đình cùng theo chế độ ăn uống và có niềm tin vào đạo Kabbalah. Khi còn chung sống cùng đạo diễn Guy Ritchie, Madonna thường chuẩn bị món salad, cháo và cá trong bữa ăn. Món tráng miệng thì chỉ có bánh mì phết mứt dâu. Thi thoảng bọn trẻ mới được phép ăn kem”, một người quen của gia đình cho biết.

Giờ đây, khi đã chia tay với Guy, Madonna vẫn chuẩn bị một thực đơn chu đáo cho các con mỗi khi chúng đến London thăm Ritchie. Dù đến ở với bố nhưng bọn trẻ vẫn phải tuân thủ việc ăn kiêng, chúng không được ăn thịt và ăn nhiều đồ ngọt. Hơn thế, các con của ca sĩ này cũng chỉ được uống một số loại nước nhất định.

Các cô cậu nhà Roberts thích ăn rau vườn nhà
alt

“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts cho biết các con cô rất thích ăn rau, thậm chí ba cậu bé còn giúp mẹ trồng rau trong nhà. Julia rất tự hào khi nói về vườn rau nhà mình, nơi các cậu bé giúp bố mẹ chăm bẵm cây non. “Bọn trẻ thực sự say mê công việc làm vườn. Tôi nghĩ với chúng, đây là những kinh nghiệm bổ ích. Chúng rất thích ăn những loại rau do chính chúng trồng và chăm sóc. Tôi vui và tự hào khi nhìn thấy ba cậu bé ăn say sưa món bắp cải hái trong vườn nhà”, Roberts cho biết.

Trẻ con nhà Brangelina khoái đồ ăn nhanh

alt

Angelina và Brad muốn tự mình chăm lo cho các con, không cho phép bảo mẫu hay đầu bếp can thiệp vào việc ăn uống của bọn trẻ. Nhưng hai vợ chồng lại không có thời gian nấu ăn, nên họ thường xuyên mua đồ ăn sẵn. Kết quả là bọn trẻ chỉ thích đồ ăn nhanh và không muốn ăn thứ gì khác.

“Nếu Zahara muốn ăn kem vào bữa sáng thì cô bé sẽ có kem, và không một ai được phép nhồi cho bé các món khác. Bọn trẻ thường xuyên ăn đồ ăn nhanh như chesseburger, hamburger, pizza và dùng thức uống có ga”, một bảo mẫu trước đây của gia đình tiết lộ trên tờ Life & Style.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading