YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Điều Trị Da Dầu Với Liệu Pháp Tự Nhiên Tại Nhà

Thứ Sáu, 16/04/2010 02:21

715 xem

0 Bình luận

(0)

0

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi bởi được quảng cáo với một loạt mĩ phẩm để điều trị tình trạng da dầu của mình, bạn có thể sẽ muốn tận dụng tới một vài liệu pháp tại nhà. Đó là lí do bạn có thể lướt qua những dòng dưới đây.

Đu đủ

Nghiền đu đủ và chà nhẹ lên da. Đu đủ rất giàu các chất chống oxi hoá và được biết đến với tính năng lột da chết tuyệt vời, điều có thể giúp bạn loại bỏ lớp dầu, bụi bẩn thừa. Nếu bạn sử dụng ít nhất 3-4 lần một tuần, bạn có thể dễ dàng tận hưởng làn da sáng không dầu và tránh được các vấn đề về da mạo hiểm như mụn, mụn đầu đen.Tỏi và chanh


Nó có thể mang đến cho bạn một kết quả thần kì. Nó cũng có thể có tác dụng như là một mẹo nhanh giúp bạn loại mụn. Chỉ cần làm một hỗn hợp gồm tỏi và khuấy với nước cốt chanh sau đó tất cả nhữg gì bạn cần làm là bôi lên mặt. Lúc đầu nó sẽ hơi tấy một chút nhưng kết quả chắc chắn là xứng đáng với những gì bạn mong mỏi.


Dâu và brandy
Bạn sẽ phải cần đến một chút dâu, một thìa lớn brandy và một chút vụn bánh mì, 1 thìa nhỏ nước hoa hồng và một thìa lớn hợp chất giống đất sét (fuller’s earth). Trộn mọi thứ trong máy ép trừ vụn bánh mì. Sau đó cho bánh mì vào rồi bôi hỗn hợp lên mặt trong nửa tiếng, bạn sẽ cảm thấy làn da mềm mại và rạng rỡ hơn hẳn. Tuy nhiên, công thức này có thể khiến bạn tốn sức và nỗ lực tuy nhiên vẫn rất đáng.


Vỏ cam
Đây là cái đơn giản nhất, và tất cả những gì bạn cần làm là nghiền vỏ cam và đắp lên mặt.


Nguồn: Xinhxinh.com.vn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading