YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đẹp Da Với Đường

Thứ Hai, 15/03/2010 10:41

670 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đường không chỉ là một thứ gia vị mang đến sự ngọt ngào cho đồ ăn mà còn là một nguyên liệu hỗ trợ cho việc làm đẹp của các chị em

1. Cho 1 phần đường trộn với 4 phần kem dưỡng thể, trộn đều lên và dùng như kem dưỡng da thông thường. Cho hỗn hợp lên khuỷu tay, gót chân, bàn tay và những vùng da có vết chai trên cơ thể. Dưới tác dụng của đường, làn da sẽ dần trở lại vẻ mềm mịn, trắng sáng.

2. Lấy một vài tách đường, thêm 2 muỗng dầu olive để tạo hỗn hợp có khả năng đánh bóng da. Do đường không tan trong dầu nên những hạt đường li ti sẽ có tác dụng tẩy bỏ các tế bào da cũ và chết, đem lại làn da mềm mại hơn.


Đường trở thành một nguyên liệu làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay.


3
. Hãy chuẩn bị một hộp đựng đường cùng với loại sữa tắm làm mềm da giữ ẩm yêu thích của bạn. Sau khi làm ướt da, trộn một ít đường với một thìa sữa tắm. Hãy xoa đều hỗn hợp trên lên da, nó sẽ làm cho làn da bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Để cho hỗn hợp đó khô một cách tự nhiên nó sẽ trở thành lớp mỏng như thể một phần da của cơ thể bạn. Sau đó hãy tắm thật sạch.
Công dụng được biết đến nhiều nhất của đường là tẩy tế bào chết trên da.


4. Cho đường vào tinh dầu olive, dùng làm dầu massage cho toàn cơ thể, đặc biệt là 2 tay và chỗ có vết chai, hay vết thâm. Thực hiện thường xuyên da bạn sẽ sạch và mềm, các vết thâm cũng sẽ tan dần đi.


5. Bạn gái muốn waxing cho cánh tay và chân. Đường sẽ là một chất bổ ích cho bạn. Trước khi waxing, thoa một ít đường lên da, sau đó thì waxing như bình thường.


Đường còn tác dụng cực kỳ đối với trang điểm, nhất là đối với trang điểm môi.
6. Đường còn tác dụng cực kỳ đối với trang điểm, nhất là đối với trang điểm môi. Sau khi son môi, thoa một ít đường lên môi, để khoảng 30 giây, sau đó, liếm hết đường đi. Cuối cùng là lúc thoa son bóng. Cách này giúp son môi lưu lại thật lâu, bạn gái sẽ cảm nhận độ căng mịn cũng như mềm mại của đôi môi.


Theo Eva

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading