YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh flan rắc dừa

Thứ Tư, 01/12/2010 11:18

1,420 xem

0 Bình luận

(0)

0



Nguyên liệu:

- 5 trái trứng gà

- 1/2 hộp sữa

- 400g nước

- 1 gói vani

- 50g đường làm caramen

- 100g dừa nạo

- 2 trái dâu tươi

- Vài lá rau thơm

Thực hiện:

1. Chuẩn bị

- Thắng 50g đường làm caramel để tráng khuôn.

- Đập trứng ra tô, chế sữa vào từ từ, cho nước vào, lọc lại.

2. Hấp bánh

- Múc hỗn hợp sữa cho vào khuôn.

- Đặt khuôn vào lò, hấp chín. Để nguội, trút ra dĩa.

3. Trình bày:Trút bánh ra dĩa, rưới nước đường lên trên. Trang trí thêm với dừa trắng nạo và dâu tươi.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading