Pizza nhỏ xinh cho bữa sáng

Thứ Tư, 28/07/2010 08:40

4,417 xem

0 Bình luận

(0)

2051

Cả nhà mình thường ăn bánh mỳ vào bữa sáng, nhanh gọn lại no bụng. Nhưng ăn mãi bánh mỳ cũng thấy ngán nên mình “biến tấu” một chút theo kiểu pizza. Rất đơn giản và thú vị đấy.


Nguyên liệu phần nhân thì vô cùng đa dạng, có thể tận dụng những gì sẵn có trong tủ lạnh từ hành tây, ngô ngọt, đậu Hà Lan, ớt chuông, thịt bacon, cá ngừ, thịt bò băm….

Nguyên liệu:

Ớt chuông vàng, đỏ

Thịt nguội bacon

Phô mai mozzarella

Bánh mỳ sandwich

Xốt cà chua

Cách làm:

Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ

Thịt nguội cũng cắt miếng vuông

Phô mai bào mỏng

Đặt miếng bánh mỳ lên đĩa, phết 1 lớp xốt cà chua lên, tiếp đó là một lớp mỏng phô mai mozzarella. Sau đó xếp ớt chuông đỏ, vàng và thịt nguội bacon. Cuối cùng phủ lên trên 1 lớp phô mai nữa.

Đặt các miếng bánh lên khay có lót giấy bạc. Cho vào lò nướng ở 200 độ C từ 8 – 10 phút. Nướng đến khi bánh vàng giòn, bề mặt phô mai tan chảy dẻo dai là được.

Lấy bánh ra ăn nóng.
Bữa sáng như thế này vừa nhanh gọn, lại đủ chất nữa.
Chúc các bạn ngon miệng!
N.D
Tổng hợp

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading