Mướp đắng xào trứng

Trứng chín vàng xốp bao lấy những miếng mướp xanh mướt, hơi nhần nhận đắng, khi ăn nhai kỹ lại thấy vi ngòn ngọt.

Nguyên liệu:

Mướp đắng 1 – 2 quả

Trứng gà 3 quả

Muối tiêu

Dầu ăn

Cách làm:

Mướp đắng rửa sạch, bổ dọc làm đôi, nạo hết ruột. Thái lát mỏng.

Cho mướp đắng vào ngâm nước rồi rửa sạch lại, để ráo.
Đập trứng ra bát, đánh tan.

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Cho mướp đắng vào xào sơ rồi đổ trứng vào đảo thật nhanh.

Rắc chút muối tiêu, đảo nhanh cho ngấm, khi mướp đắng chín thì tắt bếp.


Xúc ra đĩa ăn nóng
N.D
Tổng hợp

Cập nhật lần cuối lúc 08:40 ngày 05/06/2010 | Số lượt xem: 0

Thoát khỏi xem toàn màn hình In bài này

Mướp đắng xào trứng

Cập nhật lần cuối lúc 08:40 ngày 05/06/2010

Trứng chín vàng xốp bao lấy những miếng mướp xanh mướt, hơi nhần nhận đắng, khi ăn nhai kỹ lại thấy vi ngòn ngọt.

Nguyên liệu:

Mướp đắng 1 – 2 quả

Trứng gà 3 quả

Muối tiêu

Dầu ăn

Cách làm:

Mướp đắng rửa sạch, bổ dọc làm đôi, nạo hết ruột. Thái lát mỏng.

Cho mướp đắng vào ngâm nước rồi rửa sạch lại, để ráo.
Đập trứng ra bát, đánh tan.

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Cho mướp đắng vào xào sơ rồi đổ trứng vào đảo thật nhanh.

Rắc chút muối tiêu, đảo nhanh cho ngấm, khi mướp đắng chín thì tắt bếp.


Xúc ra đĩa ăn nóng
N.D
Tổng hợp

© 2012 Bản quyền Ẩm Thực 365. Mọi quyền được bảo lưu.

Có tất cả bình luận cho bài viết này.

Đánh giá:

Hiện chưa có bình luận nào cho bài này! Hãy là người đầu tiên!


detail
Xem thêm nhà hàng

Mướp đắng xào trứng

bởi Cập nhật: Ẩm thực Việt Nam, Công Thức nấu ăn, Nhà hàng ngon Địa chỉ 127 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Ha Noi, VN. 4.5 stars dựa trên 5953 độc giả bình chọn
© 2012 www.amthuc365.vn
web log free