YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hong khói tôm bằng Wok

Thứ Hai, 12/07/2010 12:00

1,160 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyn vật liệu
- Gừng bằm nhỏ
- 2 muỗng ăn Sherry
- 2 muỗng ăn soja sauce
- 4 muỗng ăn nước , muối
- Tm
- Mn cưa dng hong khi (ty sở thch)
- 50 gr gạo
- 50 gr đường ma
- 7 muỗng c ph tr kh
- 1 t dầu dng thoa ln vỉ nướng
Cch lm
- Cho gừng, Sherry, Soja sauce, nước, muối vo tộ khuấy đều
- Tm rửa sạch , thấm cho kh nước v ngm vo dung dịch muối khoảng 1 tiếng, thỉnh thỏang trở mặt cho đều
- Lấy wok ra, lt bằng tấm giấy nhm , cho vo một muỗng ăn mn cưa, vặn bếp cho nng ln, khi bốc mi thơm cho thm gạo, đường v tr ln trn.
- Đặt vỉ ln, lấy tm đặt ln vỉ, sau đ lấy nắp vung đậy lại
- Vặn nhỏ lửa xuống mức 1 (bếp điện , bếp từ ..) v hong khỏang 18 – đến 20 pht

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading