Salad cá ngừ
Salad cá ngừ với thành phần chính là rau, củ, quả xắt hạt lựu, thịt hun khói trộn với xốt mayonnaise thường để ăn với bánh mì hoặc làm món khai vị trong các bữa tiệc. Món ăn này khá ngon và hấp dẫn.
Nguyên liệu
- 500 gram cá ngừ ngâm dầu ô liu
- 2-3 cây cần tây thái nhỏ
- 1 của hành đỏ được thái nhỏ
- 1 cốc hạt bắp
- 1 cốc mayonnaise
- Nửa quả chanh
- Muối và hạt tiêu
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Cách làm
Bước 1: Trộn đều xốt và cá ngừ với nhau.
Bước 2: Cho hành và bắp vào đảo đều lên.
Bước 3: Vắt chanh lên và trộn đều.
Bước 4: Rắc chút muối và hạt tiêu.
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận