YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tết Tây tự làm món Tây

Thứ Hai, 07/02/2011 04:02

1,716 xem

0 Bình luận

(0)

0

Tết Tây tự làm món Tây thì còn gì thú vị bằng. Món bò nướng có hương vị hấp dẫn với cách chế biến đơn giản sẽ là món quà bất ngờ gửi đến những người thân trong gia đình để có một năm mới hạnh phúc.





01Nguyên liệu



  1. 300 gr thịt bò

  2. 100 gr thịt xông khói

  3. 4 cây sả

  4. 1 thìa hạt nêm

  5. 1 thìa sả băm nhỏ

  6. 1 thìa dầu ăn

  7. Xà lách, hành lá.


02Thực hiện



  1. Thịt bò thái thành lát bản to, mỏng. Ướp thịt với hạt nêm, tiêu, sả và dầu ăn khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

  2. Quấn thịt bò và thịt xông khói xen kẽ xung quanh cây sả rồi đem nướng trong lò vi sóng cho đến khi thịt chín vàng (có thể thay bằng than hoa nếu không có lof vi sóng).

  3. Sau khi thịt chín xếp ra đĩa, dùng hành, rau xà lách để trang trí tùy thích.

  4. Pha nước chấm chua ngọt.

Danh mục bài viết Khéo tay hay làm

Đang tải dữ liệu loading