Cánh gà rút xương tẩm mè

Thứ Sáu, 25/03/2011 09:37

2,724 xem

0 Bình luận

(0)

1168

Cánh gà rút xương tẩm mè là món ăn rất dễ thực hiện, bạn có thể làm theo cách dưới đây:

 

























Nguyên liệu:




1kg cánh gà




100g giò sống




100g thịt heo xay




20g hành tím xay




20g tỏi xay




2 quả trứng gà




100g mè




4 muỗng canh bột chiên giòn




1 muỗng cà phê hạt nêm thịt




½ muỗng cà phê tiêu




100g cà rốt cắt hạt lựu




Dầu mè




Thực hiện:




Cánh gà chặt lấy phần nách, rút xương.




Cho giò sống + thịt xay + hành + tỏi + hạt nêm + tiêu + cà rốt vào tô, quết thật dẻo.




Nhồi nhân vào trong cánh gà, hấp 15 phút.




Trứng đập vào tô + bột chiên giòn đánh đều. Mè cho ra dĩa.




Dùng cánh gà đã hấp nhúng vào hỗn hợp bột trứng, sau đó nhúng tiếp vào dĩa  mè, cho mè dính đều một lớp bên ngoài. Tiếp tục chiên cánh gà trong chảo ngập dầu cho đến khi gà vàng là được.




Khi ăn cắt cánh gà ra từng miếng, ăn kèm với tương xí muội. 




Hướng dẫn: Bếp trưởng Phạm Thanh Phương




Nhà hàng khách sạn Viễn Đông




R4 27 – 28 Hưng Phước III, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM.




Xuân Anh (ghi)


Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading