Măng Cuốn Thịt Gà Hấp

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

2,810 xem

0 Bình luận

(0)

1873

Món ăn là sự kết hợp măng với thịt gà. Vị măng chua quện với vị ngọt của thịt gà và trứng tạo nên sự thơm ngon của món hấp này.
Món ăn là sự kết hợp măng với thịt gà. Vị măng chua quện với vị ngọt của thịt gà và trứng tạo nên sự thơm ngon của món hấp này.
Nguyên liệu

- 1 cây măng củ


- 2 miếng fillet thịt ức gà


- 1 quả trứng gà


- 3 thìa súp hành lá thái nhỏ


- 3 thìa súp rau răm thái nhỏ


- 2 thìa cà phê hạt nêm


- ½ thìa cà phê tiêu


- Hành lá


- Tương ớt

Cách làm

Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga



- Măng củ thái lát tròn thật mỏng.



Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga



- Ức gà xay nhuyễn. Trộn thịt ức gà với trứng, hành lá, rau răm, hạt nêm và tiêu.



Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga



- Cuốn nhân thịt gà vào mỗi lát măng, dùng lá hành buộc lại để cố định.



Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga



- Xếp những cuốn măng vào chõ hấp khoảng 10-15 phút cho chín.


- Gắp cuốn măng ra đĩa, khi ăn chấm kèm với tương ớt.


Amthuc.com.vn

Theo linhihi

Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading