YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đậu Phụ Rán Kiểu Hàn Quốc

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

4,248 xem

0 Bình luận

(0)

0

Ngày nào cũng công việc bận rộn, bạn muốn chuẩn bị món gì nhanh gọn, vậy hãy thử đậu rán kiểu Hàn Quốc này. Món ăn đơn giản nhưng lạ miệng.


Ngày nào cũng công việc bận rộn, bạn muốn chuẩn bị món gì nhanh gọn, vậy hãy thử đậu rán kiểu Hàn Quốc này. Món ăn đơn giản nhưng lạ miệng.


Nguyên liệu

- 10 bìa đậu ngon

- 3 thìa nước tương (xì dầu)

- 2 thìa ớt bột

- ½ thìa tỏi băm

- ½ thìa dầu vừng

- 1 thìa hạt vừng rang

- 1 thìa đường

- Hành lá thái nhỏ



Cách làm


Nếu bạn mua miếng đậu to thì cắt nó ra làm nhiều miếng mỏng và nhỏ. Nếu là bìa đậu thường thì cắt làm 3



Lấy một cái bát, cho 3 thìa xì dầu hoặc hơn tùy bạn, 2 thìa ớt bột, ½ thìa tỏi băm, ½ thìa dầu vừng, 1 thìa hạt vừng và 1 thìa nhỏ đường.


Hòa đều các nguyên liệu trên


Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho đậu vào rán



Rán vàng hai mặt đậu rồi gắp ra


Xếp đậu lên đĩa rồi tưới nước sốt vừa chuẩn bị lên, Rắc thêm chút hành lá cho có mùi thơm và đẹp mắt

Sốt xì dầu mặn ngọt ăn với đậu rất hợp


Rán đậu non hơn nếu bạn thích ăn mềm


AmThuc.com.vn


Theo Eva



Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading