YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tự Làm Bánh Cuộn

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

3,455 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bánh cuộn là một loại bánh nhìn có vẻ cầu kỳ, phực tạp nhưng thật ra rất đơn giản. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn làm món bánh này.
Bánh cuộn là một loại bánh nhìn có vẻ cầu kỳ, phực tạp nhưng thật ra rất đơn giản. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn làm món bánh này.
Nguyên liệu
3 quả trứng
100gr đường
100gr bột
1 thìa nước nóng
máy đánh trứng
Khay vuông
2 giấy nến dùng để nướng bánh có trà bơ
Mứt quả tuỳ khẩu vị (dâu, mơ , mận , đào)
kem tươi nếu thích 200ml
Lò nướng preheat 220 độ C
Hình minh hoạ


Cách làm

1. Bột đánh nổi với trứng ra thế này nhé, xong rây bột mì vào trộn đều nhớ 1 thìa cafe nước nóng nữa2. Giấy nến đã sát bơ 1 tờ lót vào khuôn xong đổ bột vào như thế này cho lò nướng 15' mặt bánh hơi vàng là cho ra luôn.Lật úp cái bánh sang tờ giấy đã phết bơ thứ 2 (mục đích để cái mặt vàng cuộn cho đẹp), bóc lớp giấy lót để nướng ra thì nó ra thế này3. Phết mứt lên kín mặt bánh (mứt nhiều ít tuỳ mình nhưng cho lên bếp bật lửa to ngoáy vài phát cho mứt chảy ra ko vón cục). Nếu thích kem thì đánh kem tươi nổi lên phết cùng.4. Cuộn bánh nhẹ nhàng nhưng chặt tay, xong xuôi dùng dao răng cưa cắt 2 đầu diềm bỏ ngay vào mồm nếm thử, ra sản phẩm bày lên đĩa để nguội ăn liền, ăn ko hết bọc bóng kính để tủ lạnh được 2 ngày bánh vẫn mềm.Tất cả thời gian cho cái bánh này 30 phút thôi. Chúc các bạn làm thành công và có được một chiếc bánh thật đẹp.
Trình bày


Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading