Mứt Vỏ Cam Đa Tác Dụng

Thứ Sáu, 11/06/2010 12:00

3,107 xem

0 Bình luận

(0)

2162

Đây là một món mứt khá dễ làm, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong mùa lạnh
Đây là một món mứt khá dễ làm, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong mùa lạnh
Nguyên liệu


4 trái cam vàng.

500g đường phèn.

1 ống bột va-ni.

Cách làm

Cắt vỏ ngoài của trái cam, xắt sợi mỏng.



Dùng một chảo sâu đáy, cho đường phèn + ½ lít nước, đun sôi đến khi đường tan chảy. Sau đó cho vỏ cam vào đun nhỏ lửa cho tới khi đường phèn khô lại, bám trên từng miếng vỏ cam. Cho bột va-ni vào sau cùng và đảo nhẹ tay.



Để nguội, cất mứt vào trong hũ thủy tinh và đậy nắp kín.



Mứt vỏ cam nhấm nháp rất thú vị, khi bị cảm ho sẽ làm cổ họng bạn thêm ấm áp.

Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading