YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá Sốt Hấp Trứng 2

Thứ Ba, 30/11/1999 12:00

842 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đây là một món ăn sang trọng có thể thích hợp cho những bữa tiệc, và ngay cả những bữa ăn mang tính sum họp.
Đây là một món ăn sang trọng có thể thích hợp cho những bữa tiệc, và ngay cả những bữa ăn mang tính sum họp.
Nguyên liệu

- 300 g con cá hường, làm sạch, đánh vẩy rửa với nước pha rượu và muối

- 100 g cá hồi, cắt hạt lựu

- 100 g thịt nguội, cắt hạt lựu

- 4 quả trứng gà

- Mùi tàu, cắt nhỏ

- Muối, tiêu, đường, rượu trắng.



Cách làm
Cá hường lóc lấy thịt cá chừa đuôi và đầu. Phần thịt cá cắt hạt lựu.

Trộn hỗn hợp: thịt cá, cá hồi, thịt nguội. Nêm muối, tiêu, đường, rượu trắng, mùi. Trứng gà đánh tan, nêm muối, tiêu, đường.

Trộn chung với chút hỗn hợp thịt cá và sang qua đĩa, đem hấp khoảng 1 phút.

Đặt mình cá và phần thịt còn lại lên phần trứng vừa hấp và tiếp tục hấp khoảng 4 phút.
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading