YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chem Chép Nướng

Chủ nhật, 01/03/2009 12:00

1,168 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đây là một món ăn rất ngon, có nhiều cách làm tuy nhiên hơi phức tạp. Amthuc.com.vn xin hướng dẫn các bạn cách đơn giảm nhất để có được món ăn bổ dưỡng này.

Đây là một món ăn rất ngon, có nhiều cách làm tuy nhiên hơi phức tạp. Amthuc.com.vn xin hướng dẫn các bạn cách đơn giảm nhất để có được món ăn bổ dưỡng này.

Nguyên liệu
- 1 vĩ chem chép (Mussel)
- 2 muỗng cafe bơ
- Hành lá cắt nhỏ
- 1 khúc gừng bằng lóng tay, bằm nhuyễn
- Một củ hành tím,tỏi băm nhuyễn
- 2 muỗng cafe Breadcrumb (nếu không có Breadcrumb,có thể dùng bánh mỳ bóp vụn ra,trộn vào xíu bơ và muối)
- Muối, tiêu, chanh, đậu phộng rang vàng giã nhỏ


Cách làm
- Chem chép rửa sạch đem bỏ vô rổ cho ráo nước,sau đó lấy giấy lau cho khô
- Cho bơ vào nồi nhỏ,cho tỏi,hành tím, hành lá,và gừng vô nồi,nấu chung với bơ


- Lấy chem chép xếp vào khuôn có lót giấy nhôm,trước khi nướng thì trét bơ,hỗn hợp sauce hành,gừng đã nấu lên và breadcrum lên mỗi con chem chép.Rồi bọc 1 lớp giấy nhôm lên trên bề mặt.

Chem chép nướng gừng

- Đem nướng khoảng 15-20 phút ở 425 độ F ,gần chín lấy ra quét đậu phộng rang vàng,giã nhỏ vào nướng tiếp tục cho đến lúc nào chem chép chín
**Ngoài ra có thể để thêm ít lát cheese bào mỏng lên trên mặt mỗi con chem chép để nướng cũng được.

(sưu tầm)

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading