YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt Bò Xào Bạc Hà

Chủ nhật, 01/03/2009 12:00

1,179 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món này dùng với cơm trắng.
Món này dùng với cơm trắng.
Nguyên liệu
1/2 lbs thịt bò mềm ( Bottom round )
- 1/2 TSP tỏi xay nhỏ
- 1/2 củ hành tây ( thái dọc )
- 3 TSP xì dâu MAGGIE
- 3/4 TSP đường
- 1/2 TSP dầu hào
- 1/2 tsp bột ngọt ( optional )
- Khoảng 2 chén đầy cây Bạc Hà.


Cách làm
Thịt bò thái dầy vừa ( để xào ) rồi dùng cái chầy đinh dầm thịt bò cho mềm . Kế đó ướp thịt bò với gia vị trên để thấm khoảng 30 phút .

Bạc hà tướt vỏ thái xéo ( như canh chua )

Cho 1 TSP dầu ăn vào chảo đun nóng , phi hành tỏi cho thơm , kế đến cho thịt bò vào xào gần chín thì cho bạc hà vào xào , bạc hà vừa tái thì tắt bếp , đảo đều vài bận thì trút ra dĩa .


Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading