Rượu Nho

Chủ nhật, 01/03/2009 12:00

1,597 xem

0 Bình luận

(0)

2266

Nếu rượu không được ngọt có thể thêm chút đường và thêm rượu để vào cho có độ nồng.
Nếu rượu không được ngọt có thể thêm chút đường và thêm rượu để vào cho có độ nồng.
Nguyên liệu
- 1kg nho chín
- 500gr đường cát


Cách làm
- Nho rửa sạch, bỏ cuống, để ráo, chẻ đôi, bỏ hột.
- Keo (lọ) thuỷ tinh rửa sạch, phơi nắng khô.
- Cho nho và đường cát vào keo, trộn đều.
- Ðậy tủ lại một tháng (có thể để cả năm).
- Khi uống, bóp nho tan ra và lọc kỹ lấy nước.
- Nếu không được ngọt có thể thêm chút đường và thêm rượu để vào cho có độ nồng.


Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading