Đuôi Heo Hầm Thuốc Bắc
Đuôi heo, 1 cái : 400g
Dừa tươi: 1 trái lớn
Thuốc bắc: 1 gói, bán sẵn trong siêu thị, cửa hàng thực phẩm
Táo đỏ: 8 trái - Củ sen : 50 g
Bột nêm: 1 muỗng cà phê - Muối, tiêu
Ảnh: chudu24.
Đuôi heo cạo rửa sạch, cắt khúc độ 2cm, chần qua nước sôi, rửa sạch lại lần nữa, đuôi heo sẽ trắng, đẹp. Mở nắp trái dừa, cho đuôi heo, thuốc bắc, táo đỏ, bột nêm, củ sen xắt lát, nước dừa vào. Đặt trái dừa vào xửng hấp cách thuỷ khoảng 50 phút. Có thể dùng thêm muối tiêu để chấm đuôi heo cho món ăn thêm đậm đà.
Ảnh: muivi.com
monngonhanoi.com
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận