YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh Chiên Nhân Thịt

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,100 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món này dùng chung với tương ớt, hay sốt chua ngọt.
Món này dùng chung với tương ớt, hay sốt chua ngọt.
Nguyên liệu
- 200g vỏ hoành thánh.
- 100g thịt heo xay.
- 50g tôm tươi
- 1/4 củ hành tây.
- 1 trái cà chua chín đỏ.
- 1 tép tỏi, bột ngọt, tiêu, đường, dầu ăn, bột cà ri, tương ớt
- vài tai Nấm mèo ( mộc nhỉ)ngam cho nở bằm nhuyển
- 5 g bún tàu ( ngâm nước cho nỏ ra,cắt ra từng khúc nhỏ
- Tôm lột võ, chà chút muồi cho bớt tanh, xả lại nước lạnh , bằm nhỏ
- Hành tây rửa sạch, băm nhỏ.
- Cà chua rửa sạch, bỏ hột, băm nhỏ.
- Tỏi băm nhỏ.


Cách làm
- Đun nóng dầu, cho hành tây, tỏi vào xào thơm, tiếp theo cho thịt, tôm vào xào,bỏ vào nấm và bún tàu vào, nêm thêm muối, tiêu một ít đường cho vừa ăn. Sau đó cho bột cà ri, cà chua vào xào với lửa lớn, nhấc xuống.
- Cắt vỏ hoành thánh thành từng miếng hình chữ nhật khoảng
4 x 6 cm. Trải vỏ và cho nhân vào gói lại theo hình tam giác.
- Đun nóng chảo nhiều dầu, thả hoành thánh vào chiên vàng.



Trình bày
Xếp ra đĩa, dùng chung với tương ớt, hay sốt chua ngọt.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading