YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chả Giò Uyên Ương

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,428 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chả giò ngọt dùng chung với tương cà chua. Chả giò mặn dùng chung với tương ớt.
Nguyên liệu
+ Nhân ngọt: 1 củ khoai tây, cắt hạt lựu, 1 củ cà rốt, cắt hạt lựu, 2 trái chuối sứ, cắt hạt lựu, 50gr đậu Petits pois, luộc chín, ngâm nước lạnh, 1 muỗng súp sữa đặc có đường.
+ Nhân mặn: 100gr tôm sú, rửa sạch bóc vỏ lấy gân lưng, cắt hạt lựu, 100gr củ năng, cắt hạt lựu, 100gr măng tươi, cắt hạt lựu, 5 tai nấm Đông cô, rửa sạch ngâm mềm cắt bỏ chân nấm, cắt hạt lựu; 50gr tiêu hột tươi, tách hột hành lá, cắt nhỏ - 1 muỗng càphê muối, 1 muỗng cà phê đường - vỏ bánh bía - Tương cà chua, tương ớt- Dầu ăn
Chả giò uyên ương
Cách làm
Trộn đều tất cả phần nhân ngọt và dùng vỏ bánh hoành thánh cuốn chả giò có dạng hình vuông.
Trộn đều phần nhân mặn và dùng vỏ hoành thánh để cuốn chả giò có hình tròn. Thả chả giò vào dầu chiên vàng.

Thưởng thức:
Chả giò ngọt dùng chung với tương cà chua,
Chả giò mặn dùng chung với tương ớt.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading