YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Làm món vịt chiên sốt cay

Thứ Năm, 14/07/2011 04:52

2,952 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món này mới lạ đấy nha, vịt chiên sốt cay tạo cho gia định bạn một bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng.

Nguyên liệu:

1 miếng ức vịt quay,

2 quả trứng gà

50g đường

15g nước cốt chanh

60ml giấm trắng

50g bột chiên xù

20g bột năng

1 thìa súp nước cốt màu điều

Salad ăn kèm.

Chế biến và trình bày:

Đánh tan trứng với bột năng cho hơi xệt. Lăn phần ức vịt vào trứng sau đó lăn tiếp qua bột chiên xù.

Bắc chảo dầu nóng, cho ức vịt vào chiên vàng, vớt ra, cắt thành từng miếng dày khoảng 1cm, cho ra đĩa.

Làm xốt: Bắc bếp, cho hỗn hợp giấm, đường, nước cốt chanh, nước cốt màu điều vào khuấy đến khi thấy xền xệt là được. Rưới phần xốt này lên đĩa vịt chiên. Trang trí với những lát chanh thái mỏng xen kẽ. Dùng kèm salad

Danh mục bài viết Món Á

Đang tải dữ liệu loading