Sinh tố bí đỏ - cam ngăn ngừa các bênh ung thư

Thứ Tư, 20/07/2011 03:04

3,578 xem

0 Bình luận

(0)

3220

Sinh tố bí đỏ, cam chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp giảm lượng cholesterol trong máu, mỗi ngày một ly sinh tố bí đỏ, cam giảm nguy cơ mắc ung thư.
  • Chuẩn bị

-         Bí đỏ: 100g

-         Cam: 1 quả

-         Mật ong: 2 thìa

-         Nước lọc: 100ml

-         Đá bào vừa đủ

  • Mách nhỏ

Bí đỏ chọn miếng ngon, mới cắt, trong còn tươi.

Cam chọn loại có màu trơn làng, cầm nặng tay

  • Cách pha chế

-         Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, cho vào nồi nấu chín, để nguội.

-         Cam rửa sạch, bổ đôi vắt lấy nước.

-         Cho bí đỏ, nước cam, mật ong, nước lọc, đá vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

  • Công dụng

Sinh tố bí đỏ, cam chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp giảm lượng cholesterol, đặc biệt có lợi cho hệ thống miễn dịch, có khả năng hạn chế sự phát triển một số tế bào ác tính, ngăn ngừa các bệnh ung thư phổi, miệng, vú, dạ dày và da, bổ não.

 

Sưu tầm Hương Ly
amthuc365.vn

Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem

Đang tải dữ liệu loading