YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nhà vệ sinh... thơm ngát

Thứ Năm, 11/08/2011 01:38

2,867 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nhà vệ sinh có lẽ cũng quan trọng chả kém gì phòng khách, nhà bếp hay phòng ngủ. Bởi vậy nó cũng cần được quan tâm đúng mức để luôn được thoáng đãng, thơm tho, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Quạt thông gió cho nhà vệ sinh

Cần phải có một quạt thông gió trong nhà vệ sinh. Như thế, mùi hôi sẽ được hút ra ngoài, đảm bảo môi trường bên trong thông thoáng. Ngoài ra, quạt thông gió còn giúp không khí trong lành bên ngoài lùa vào, tránh sự bưng bít, gây ngột ngạt khi bước vào.Bạn cũng có thể thay quạt gió bằng một ô cửa nhỏ hướng về ánh nắng mặt trời.

Chút màu xanh cây cỏ

Trên bệ cửa sổ, nên trang trí bằng vài chậu cây cảnh đơn giản. Vẻ đẹp thiên nhiên len vào tận nơi này, chắc chắn sẽ khiến tâm hồn bạn sảng khoái hơn.

Trong nhà vệ sinh có thể để những loài cây hoa ưa bóng râm. Vì đa số các nhà vệ sinh đều không có ánh nắng mặt trời chiếu vào nên cần mang những cây này ra phơi nắng theo định kỳ. Với những nhà vệ sinh có cửa sổ, bạn nên "trưng" những chậu cây hoa nho nhỏ gần cửa sổ để căn phòng thư giãn thêm đa dạng sắc màu của cuộc sống.

Đừng quên làm vệ sinh mỗi ngày nữa nhé

Ngoài ra, bạn đừng quên làm vệ sinh mỗi ngày với chất tẩy rửa chuyên dùng. Các dung dịch này ngoài khả năng vệ sinh còn có thể khử trùng và khử mùi rất tốt.

Danh mục bài viết Lau chùi

Đang tải dữ liệu loading