YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội
Quảng cáo tin tức 2
Lên vùng núi Cao Bằng tìm ăn rau dạ hiến.

Lên vùng núi Cao Bằng tìm ăn rau dạ hiến.

04/08/2015

Với nhiều tên gọi khác nhau như bò khai, khau hương hay dạ hiến, loài rau này lên xanh mơn mỏn, đã mắt mà không cần phải chăm sóc. Chúng không sống ở những vùng đất màu mỡ mà mọc trên núi đá, chia làm nhiều nhánh, bò, bám theo các thân cây gỗ vươn lên lấy ánh sáng mặt trời.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Hạt dẻ Trùng Khánh - món quà của núi rừng

Hạt dẻ Trùng Khánh - món quà của núi rừng

04/07/2015

Nhắc đến xứ núi Cao Bằng, người ta sẽ nghĩ đến ngay món đặc sản làm nức danh vùng đất nơi đây. Đó là hạt dẻ Trùng Khánh - món quà của núi rừng ban tặng.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Đến Cao Bằng thưởng thức bánh trứng kiến

Đến Cao Bằng thưởng thức bánh trứng kiến

31/03/2015

Nếu có dịp đến vùng đất Cao Bằng thì bạn đừng quên thưởng thức món ăn độc đáo và hấp dẫn nơi đây, đó là món "bánh trứng kiến".

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

5 đặc sản nên mang về làm quà khi đến Cao Bằng

5 đặc sản nên mang về làm quà khi đến Cao Bằng

30/01/2015

Dưới đây là 5 đặc sản nổi tiếng ở Cao Bằng mà mọi người đều cho rằng “nhất định phải mang về” khi đến mảnh đất địa đầu Tổ quốc xinh đẹp này.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Thưởng thức bánh áp chao Cao Bằng

Thưởng thức bánh áp chao Cao Bằng

06/10/2014

Nếu có dịp lên Cao Bằng thì các bạn đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món "bánh áp chao", là món ăn độc đáo và hấp dẫn ở Cao Bằng.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Đến Cao Bằng thưởng thức Vịt quay 7 vị

Đến Cao Bằng thưởng thức Vịt quay 7 vị

30/11/2012

Thịt ăn chắc ngọt, mềm nhưng không bở, không dai. Mỗi khi răng cắn ngập vào miếng thịt, người ta phải nhai thật chậm để thưởng thức hết vị ngọt của mật ong rừng quyện với vị béo của dầu, vị ngon của miếng vịt non đầu tháng săn chắc.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Bí quyết làm vịt quay thơm ngon của người Tày

Bí quyết làm vịt quay thơm ngon của người Tày

07/11/2012

Khách du lịch đến Bắc Kinh đều không ai bỏ qua món vịt quay Bắc Kinh nức tiếng nhưng ở Tỉnh Cao Bằng nước ta cũng có một món vịt quay mà khi ăn ai cũng phải tấm tắc đó là món Vịt quay 7 vị, làm nên tinh hoa ẩm thực Việt.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Bánh áp chao

Bánh áp chao

17/08/2012

Người Cao Bằng: "Không có thịt gì ngon bằng thịt vịt, không có thứ tình cảm nào tha thiết bằng tình cảm chị em gái". Chính vì vậy, ăn bánh chao không hẳn chỉ là ăn một món ngon mà còn là thưởng thức và cảm nhận tình chị em gái trong đó.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Đến Cao Bằng thưởng thức bánh Khẩu Sli

Đến Cao Bằng thưởng thức bánh Khẩu Sli

16/08/2012

Đến Cao Bằng không chỉ để ngắm cảnh, tham quan mà còn có rất nhiều món ăn dân dã đã trở thành đặc sản nơi đây. Một trong số đó có món bánh khẩu sli, món ăn ngon miệng rất được yêu thích.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích