Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Gỏi hoa chuối
Món gỏi hoa chuối rất bình dân được “nâng tầm” khi chế biến cùng ức vịt xông khói, ăn kèm kem sữa chua với vị paté gan ngỗng tuyệt vời. Cách làm thực ra rất đơn giản, công thức xốt mới là quan trọng.
Giò heo kho cải mặn
Màu nâu cánh gián của nước dừa sánh lại, vị béo của giò heo thấm vào miếng cải mặn làm cho món ăn trở nên đẹp mắt và ngon tuyệt.
Cá chình hầm sả
Vị đậm của món ăn giúp bữa cơm thêm phần ngon miệng. Món canh không những không tanh mà còn thơm lừng mùi sả, cay nhẹ vị ớt. Thật hấp dẫn!
Thịt kho tiêu
Một bát thịt kho tiêu ngày mùa đông này sẽ khiến cho bữa cơm của bạn ngon hơn rất nhiều.
Cá hồi cuộn bơ tươi
Chắc chắn bạn sẽ an tâm khi học cách chế biến món ngon kiểu Nhật từ bếp trưởng nhà hàng Nhật, The Sushi Bar Thiên Quế - Nguyễn Minh Hải. Cá hồi cuộn bơ tươi thật ngon và giàu dưỡng chất.
Thịt heo kho trứng
Cùng bắt tay ngày vào chế biến món thịt kho trứng này nhé, để thay đổi khẩu vị gia đình bạn ngày cuối tuần.
Gỏi cuốn đinh lăng tôm thịt
Các cụ ngày xưa thường lấy lá non của đinh lăng để ăn với gỏi cá nên gọi cây gỏi cá. Những món ăn từ cá khi kết hợp với lá đinh lăng sẽ cho ra mùi vị rất lạ. Những món như gỏi cá lá đinh lăng có tác dụng trong việc giải độc, chống dị ứng (nếu có) và khử được mùi tanh đặc trưng của cá, tăng phần hấp dẫn cho món ăn.
Gà rang gừng
Ngày đông, ăn bát cơm trắng cùng miếng gà vàng ươm, rang cùng gừng ta cay cay cháy cạnh thơm lừng…, thật khó chối từ. Nhưng để món gà rang gừng thêm ngon, bạn cần có bí quyết riêng.