Quảng cáo top trang video

Rau càng cua trộn trứng

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu, 30/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Bởi đặc tính giàu dinh dưỡng của mình mà rau càng cua được các bà nội trợ sử dụng khá phổ biến trong những bữa cơm thường ngày như xào, luộc, làm gỏi, ăn sống rất ngon. Cái vị của càng cua ăn rất lạ. Ngắt một chiếc lá bỏ vào miệng nhấm nháp sẽ thấy ngay cái vị hơi chua chua, nhẫn nhẫn của nó. Ngon đến khó tả.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 10 phút

1454 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading