Bánh trứng chiên

nagomirestaurant

Tổng thời gian hoàn thành:

Chuẩn bị:

Thực hiện:

40 phút

10 phút

30 phút

nagomirestaurant viết:

Làm bánh trứng đơn giản cả về nguyên liệu lẫn cách làm, chỉ vài chiếc bánh cùng một ly sữa hay nước trái cây là bạn sẵn sàng để khởi đầu ngày mới rồi!

Công cụ hữu ích
LƯU CÔNG THỨC NÀY
CHIA SẺ CÔNG THỨC NÀY

Thành phần nguyên liệu:

Hướng dẫn:

  1. 1
    Hành lá xắt nhỏ. Cho bột mỳ, bột đậu nành vào một bát trộn lớn.Đập 2 quả trứng vào bát bột, thêm nước và khuấy đều, vừa khuấy vừa thêm nước từ từ để tạo thành một hỗn hợp sánh mịn.Sau đó cho hành lá xắt nhỏ và chút xíu muối vào, khuấy đều.
  2. 2
    Quết một lớp dầu ăn thật mỏng lên khắp bề mặt chảo, đun nóng rồi đổ một muỗng canh bột vào.Dùng đáy muỗng dàn đều hỗn hợp bột trên chảo cho bánh không quá dày. Ở bước này bạn nhớ để nhỏ lửa thôi kẻo bánh bị xém quá mất ngon nhé!
  3. 3
    Khi thấy một mặt bánh đã se, rìa bánh hơi bong lên thì dùng đũa lật bánh để chiên mặt còn lại. Nếu muốn ăn mềm thì bạn không cần phải lật bánh nữa. Lửa nhỏ với hơi nóng từ từ đủ để làm chín lớp bánh mỏng và sẽ giữ được độ mềm cho từng miếng bánh.Trước khi gắp bánh ra, rắc một ít hành lá chần sơ vào cho thơm, Cuộn từng chiếc bánh lại với một cây tăm và thưởng thức theo khẩu vị riêng của mình. Ở đây mình rắc thêm một ít hạt tiêu cho thơm.

Tham khảo một số công thức về Bánh

Bạn chưa tìm thấy công thức mình cần? Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm:

Công thức phổ biến

Salad kiwi tôm

Salad kiwi tôm

Với lượng vitamin C gấp đôi cam, vitamin E gấp 10 lần táo và dồi dào chất...

web log free web log free