Cơm trứng thịt gà kiểu Nhật

Cơm trứng thịt gà kiểu Nhật

 (0)

  • 2 người

  • Chuẩn bị: 5 phút

  • Thực hiện: 10 phút
kyukallee

Đăng bởi: kyukallee

Thứ Ba, 11/07/2017

Chỉ cần mất khoảng hơn 10 phút là bạn đã có món cơm đủ chất cho bữa trưa hay bữa tối vội vàng rồi.

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1.

    Cho tất cả 1,5 muỗng canh súp Mikzan (mua ở siêu thị bán đồ Nhật), 1 muỗng canh mirin, 1 muỗng nhỏ đường, 1 muỗng nhỏ xì dầu vào 1 bát nhỏ khuấy đều.

  • 2.

    Đun nóng chảo trên lửa lớn, cho chút dầu ăn cùng hành tây, gà và nước sốt vào xào cho đến khi gà chín.

  • 3.

    Đổ từ từ trứng vào nồi thịt gà, đậy nắp, đun nhỏ lửa khoảng 3 phút, rắc hành lá, tắt bếp.

  • 4.

    Xới cơm nóng ra bát, thêm thịt gà và trứng lên trên.

  • 5.

    Xới cơm nóng ra bát, thêm thịt gà và trứng lên trên.

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Cơm trứng thịt gà kiểu Nhật 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.