Học cách nấu canh kim chi thịt bò ngon đúng điệu cho ngày lạnh
viet.lothan

Đăng bởi: viet.lothan

Thứ Hai, 18/12/2017

Món canh kim chi thịt bò cay cay, chua chua vừa ngon vừa lạ miệng, hãy trổ tài chế biến cho cả nhà thưởng thức trong những ngày lạnh mùa đông.

Hướng dẫn

  • 1.

    Nấm kim chi đem cắt bỏ gốc, rửa sạch nấm, thịt bò thái lát dài, kim chi cắt sợi dài, trải lát thịt bò ra, thêm một ít nấm kim chi rồi cuộn lại, buộc chặt bằng lá hành đã trụng qua nước sôi.

  • 2.

    Tiếp theo cho tương ớt, sốt cà chua, dầu hào, đường vào một nát nhỏ rồi trộn đều. Gừng và tỏi đem thái lát, hành lá thì thái nhỏ, ớt xanh, ớt đỏ thái lát. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng.

  • 3.

    Cho hành, tỏi, gừng vào xào thơm. Tiếp đó cho hỗn hợp sốt đã trộn vào đảo chung. Thêm kim chi vào đảo đều rồi thêm lượng nước dùng vừa ăn vào đun sôi.

  • 4.

    Thêm bò cuộn nấm vào đun sôi khoảng 3-5 phút rồi tắt bếp.


Thông tin thêm:

Trong những bữa cơm sum họp gia đình vào dịp cuối năm thì món canh kim chi thịt bò cuộn nấm rất đáng để cho vào thực đơn. Từng miếng thịt bò mềm ngọt ăn cùng nước canh kim chi chua cay ấm nóng rất vừa miệng. Vị của món ăn khá hài hòa nên sẽ không hề có cảm giác ngán ngấy. Đảm bảo các thành viên gia đình bạn sẽ thích thú với món ăn này.

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận

Khóa học có thể bạn quan tâm

Công thức tương tự

Học cách nấu canh kim chi thịt bò ngon đúng điệu cho ngày lạnh 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.