Công dụng của những món ngon từ rau cải xanh

Thứ Hai, 09/01/2012 10:58

12,152 xem

0 Bình luận

(0)

1867

Rau cải xanh chứa thành phần diệp hoàng tố và vitamin K cao và có rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, a-xit nicotic...

Thành phần dinh dưỡng trong cải xanh cũng khá cao, đặc biệt là thành phần diệp hoàng tố và vitamin K. Ngoài ra, cải xanh còn có rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, a-xit nicotic... và là một trong những loại rau mà các nhà dinh dưỡng khuyên mọi người nên dùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật.


Cải xanh có thể kết hợp được nhiều loại thực phẩm, từ các loại thịt như thịt bò, thịt lợn đến các loại hải sản như cua, tôm, mực... Bạn cũng có thể đa dạng trong khâu chế biến món ăn với cải xanh như nấu canh, nấu lẩu, xào, các món cuốn như bánh xèo cuốn, cuốn diếp...

  1. Món nấu rau cải ngon (xem chi tiết)
  2. Rau cải kho nước dừa (xem chi tiết)
  3. Bảo vệ sức khỏe với rau cải cúc (xem chi tiết)
  4. Thanh mát miến trộn rau cải (xem chi tiết)
  5. Chữa loét dạ dày, trang bằng rau bắp cải (xem chi tiết)
  6. Rau họ cải trị ung thư phổi (xem chi tiết)
  7. Ăn rau cải có thể chống ung thư ruột kết (xem chi tiết)
  8. Gan xào rau cải xốt dầu hào (xem chi tiết)

Tổng hợp, Bảo Thanh
Amthuc365.vn

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading