YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Vàng thơm chả trứng nướng

Thứ Sáu, 13/01/2012 11:38

4,546 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn tưởng chừng rất quen thuộc tuy nhiên không phải ai cũng biết làm món chả trứng nướng thật thơm ngon đâu nhé.

Nguyên liệu:

-    6 quả trứng

-    Muối

-    1/3 ly sữa

-    6 muỗng cà phê pho mát tươi

-    1/3 chén ớt chín thái hạt lựu

-    1/3 chén ớt xanh thái hạt lựu

-    6 lát thịt xông khói thái hạt lựu, chiên và để ráo dầu.

Cách làm:

Làm nóng lò nướng đển 400 độ F.

Chả trứng nướng xua tan lạnh giá, bếp eva, chả trứng nướng, chả trứng hấp, chả trứng cuộn, chả trứng thịt, chả trứng mực, trung ran, trung chien, mon ngon, bep eva, bao phu nu

Đánh trứng và sữa bằng một máy đánh trứng cho đến khi chúng sủi bọt, khoảng 2 phút.

Cho muối và hạt tiêu vào trộn đều.

Chả trứng nướng xua tan lạnh giá, bếp eva, chả trứng nướng, chả trứng hấp, chả trứng cuộn, chả trứng thịt, chả trứng mực, trung ran, trung chien, mon ngon, bep eva, bao phu nu

Rắc 1 nửa số pho mát lên trên hỗn hợp và trộn đều.

Chả trứng nướng xua tan lạnh giá, bếp eva, chả trứng nướng, chả trứng hấp, chả trứng cuộn, chả trứng thịt, chả trứng mực, trung ran, trung chien, mon ngon, bep eva, bao phu nu

Cho 1 muỗng canh thịt xông khói vào và trộn đều. Thêm 1 muỗng canh cà phê ớt đỏ và xanh vào trộn đều. Tiếp tục rắc pho mát còn lại lên trên và đánh đều.  Đổ hỗn hợp trứng vào khuôn như khuôn nướng bánh và nướng trong vòng 15-20 phút, cho đến khi trứng vàng thơm và phồng lên là được.

Chả trứng nướng xua tan lạnh giá, bếp eva, chả trứng nướng, chả trứng hấp, chả trứng cuộn, chả trứng thịt, chả trứng mực, trung ran, trung chien, mon ngon, bep eva, bao phu nu

Bỏ trứng từ lò nướng ra, sau đó để hơi nguội và bày ra đĩa. Món này ăn khi còn ấm sẽ rất ngon.

Bạn cũng có thể chế biến món chả trứng hấp thay vì nướng để thay đổi khẩu vị nhé!

(Theo Eva)

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading