Trưa nay ăn gì? - Gan áp chảo

Thứ Năm, 02/02/2012 10:36

5,573 xem

0 Bình luận

(0)

3056

Gan động vật là món ăn bổ sung dinh dưỡng khá tốt hơn nữa lại ngon và rẻ. Gan có thể chế biến thành các món ngon khác nhau. Dưới đây Amthuc365.vn giới thiệu với độc giả món gan áp chảo ngon tuyệt.

Món này thì chắc hẳn ai cũng biết và có thể làm được nhưng sắp xếp thế nào cho hấp dẫn thì lại là điều không dễ. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Nguyên liệu:

  • Gan heo: 300g
  • Cà rốt: 1 củ
  • Cà chua: 1 quả
  • Dưa chuột: 1 quả
  • Gia vị: Tỏi,
  • Muối,
  • Tiêu,
  • Mì chính
  • Xà lách,
  • Mùi
  • Dầu chiên

Thực hiện:

  1. Gan heo rửa sạch, cắt miếng dày khoảng 0,5 cm, ướp muối, tiêu, tỏi.
  2. Đặt chảo dầu lên bếp, khi chảo nóng, cho gan vào.
  3. Áp chảo gan chín vàng cạnh.
  4. Tiếp tục đảo cho gan chín vàng đều mà không bị cứng là được.
  5. Cho gan ra đĩa và trình bày cùng cà chua, cà rốt, hành hoa.
  6. Món này ăn nóng kèm dưa chuột, cà rốt, mùi ngò chấm với tương ớt hoặc nước mắm đều ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading