Bí quyết cho món hoa quả nướng ngon lạ

Thứ Tư, 08/02/2012 09:31

2,872 xem

0 Bình luận

(0)

4006

Món dễ chế biến đặc biệt bổ dưỡng. Bạn có thể dùng làm món khai vị cho những bữa ăn chính.

Món hoa quả nướng này dù đơn giản nhưng ăn rất ngon và không bị ngán. Các bạn cùng thử nhé!

Nguyên liệu

Hoa quả nướng ngon lạ, Bếp Eva, hoa qua nuong, hoa qua, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu

  • 2 quả táo cỡ vừa, gọt vỏ, bỏ lõi
  • ½ chén bí ngô vàng cắt miếng
  • 1 quả ớt xanh thái hạt lựu
  • 1 củ hành tây nhỏ, thái hạt lựu
  • ½ muỗng cà phê hạt thì là
  • Muối và hạt tiêu
  • 2-3 muỗng canh dầu ô liu
  • 1 gói xúc xích
  • 2 muỗng canh xì dầu

Thực hiện:


Hoa quả nướng ngon lạ, Bếp Eva, hoa qua nuong, hoa qua, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu

 

Cho táo, bí, ớt xanh, hành vào một chảo nhỏ, đảo nhanh tay. Rắc hạt thì là, muối, hạt tiêu lên trên. Phun nhẹ dầu ô liu lên trên. Cho vào lò nướng nướng trong vòng 20-25 phút hoặc cho đến khi táo, bí mềm.

 

Hoa quả nướng ngon lạ, Bếp Eva, hoa qua nuong, hoa qua, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu

 

Cho một chén nước vào chảo, cho xúc xích vào, đậy nắp lại và nấu trong vòng 10 phút. Bỏ nắp và tiếp tục nấu cho đến 5-7 phút cho đến khi vàng nâu. Tắt bếp và để nguội, cắt xúc xích thành lát.

 

Hoa quả nướng ngon lạ, Bếp Eva, hoa qua nuong, hoa qua, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu

Khi rau chín, cho vào bát lớn. Thêm xúc xích thái lát vào, cho xì dầu lên trên và đảo nhanh tay cho đều, ngấm gia vị.
Món này ăn khi còn nóng ngon hơn. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading